Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
máy hút mụn miss you

máy hút mụn miss you

Bạn có muốn THỔI BAY những cái mụn đầu đen đáng ghét trên khuôn mặt bạn mà chỉ để lại những vết li ti trên mặt và đến sáng hôm sau là biến mất? Bạn có muốn những em mụn ra đi một cách nhẹ nhàng êm ái mà không để lại sẹo do dùng tay để bóp với những lỗ sâu hoăm hoắm mà không biết đến bao giờ mới...
Xuất xứ:  nhật
Giá: 1.200.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  944273149   lượt

Bạn có muốn THỔI BAY những cái mụn đầu đen đáng ghét trên khuôn mặt bạn mà chỉ để lại những vết li ti trên mặt và đến sáng hôm sau là biến mất?

Bạn có muốn những em mụn ra đi một cách nhẹ nhàng êm ái mà không để lại sẹo do dùng tay để bóp với những lỗ sâu hoăm hoắm mà không biết đến bao giờ mới lành?

Bạn có muốn có một phương pháp trị mụn tại nhà cực kỳ hiệu quả với chi phí chỉ bằng một lần khám tại các trung tâm da liễu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn Công ty Dũng Giao đã cho ra mắt thị trường sản phẩm độc quyền máy hút mụn MISS YOU được sản xuất theo dây chuyền của  NHẬT với hai chức năng chính là hút mụn và phun xương vùng mặt.

Máy hút mụn MISS YOU hoạt động dựa trên cơ chế nén khí, giúp tạo lực hút tập trung vừa đủ mạnh để làm sạch nhân mụn trong các lỗ chân lông mà không gây tổn thương da như các phương pháp nặn mụn thông thường. 

Máy hút mụn MISS YOU chạy êm, tiếng ồn thấp (60dBA) sử dụng đơn giản, hút hiệu quả các loại mụn cám, mụn đầu đen mà hạn chế tổn thương da thích hợp cho việc sử dụng tại nhà riêng.

Máy có thể cất gọn khi không sử dụng đến. Ngoài ra, máy còn có chức năng xông phun xương hơi, giúp làm sạch và tăng sức khoẻ cho làn da trên khuôn mặt. 

Thông tin sản phẩm: MÁY HÚT MỤN MISS YOU

Xuất xứ: nhật

Quy cách sản phẩm: Đóng gói theo tiêu chuẩn. 

Chất liệu: vỏ nhựa – màu trắng, nắp màu xanh

Phụ kiện:

1: Bình phun sương 

2: Bộ 05 ống hút mụn.

3: Dây hút gắn với bình phun sương

Bảo hành: 5 năm đối với môtơ kể từ ngày mua. Không bảo hành phụ kiện.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: máy hút mụn miss you

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !