Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
Máy làm trắng da DG -600

Máy làm trắng da DG -600

Trong giai đoạn đầu, mesotherapy đã được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ nhưng chủ yếu là điều trị bằng kỹ thuật thủ công. Trong trường hợp điều trị một trị liệu trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ làm mỏi cổ tay đối với người kỹ thuật viên tiêm (chích) nếu dùng theo phương pháp thủ công và...
Xuất xứ:  Chính hãng
Giá: 4.500.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  944269178   lượt

Trong giai đoạn đầu, mesotherapy đã được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ nhưng chủ yếu là điều trị bằng kỹ thuật thủ công.

Trong trường hợp điều trị một trị liệu trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ làm mỏi cổ tay đối với người kỹ thuật viên tiêm (chích) nếu dùng theo phương pháp thủ công và làm cho việc tiêm thuốc trở nên khó khăn và không chính xác về vị trí tiêm, độ nông, sâu của kim cũng như về liều lượng tinh chất đưa vào da bệnh nhận.

Để bù đắp cho điểm yếu này, DG -600 đã được tạo ra và phát triển để điều trị mesotherapy như một thiết bị y tế.

Tính năng sản phẩm

Nguyên lý hoạt động: Cấu tạo thiết bị là một vòi phun y tế giúp để tiêm một liều lượng tinh chất nhất định đến độ sâu nhất định vào da càng sớm càng tốt. Đầu kim sẽ đi sâu vào da với độ sâu chính xác đồng thời nhiều mũi kim cùng lúc đưa dưỡng chất vào da. Thiết bị cho phép điều chỉnh: độ nông, sâu của kim tiêm, dung lượng tiêm, tốc độ tiêm, cường độ lực hút. Thiết bị cho phép dùng cả với một kim và đa kim (5kim)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: Máy làm trắng da DG -600

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !