Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
Máy nhấn mí Plasma

Máy nhấn mí Plasma

Máy nhấn mí vi điểm plasma Hàn Quốc khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ vào tính tiện dụng mà nó mang lại. Máy có khá nhiều công dụng như để điều trị các vấn đề như sụp mí mắt, nốt ruồi , mụn cóc , mụn thịt , tàn nhang , xoa nhăn đuôi mắt....vv.
Xuất xứ:  Chính hãng
Giá: 7.000.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  4270   lượt

Máy nhấn mí vi điểm plasma Hàn Quốc khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ vào tính tiện dụng mà nó mang lại. Máy có khá nhiều công dụng như để điều trị các vấn đề như sụp mí mắt, nốt ruồi , mụn cóc , mụn thịt , tàn nhang , xoa nhăn đuôi mắt....vv.

Máy sử dụng công nghệ plasma, công nghệ Plasma là công nghệ tiên tiến đã được sử dụng nhiều trong y tế. Tuy nhiên Plasma chỉ mới được áp dụng trong ngành thẩm mỹ trong vài năm gần đây trong trị liệu về mụn. Với thiết bị máy nhấn mí Plasma, nhấn mí không phẫu thuật đã trở nên thật đơn giản và đem lại hiệu quả tức thì. Khắc phục nhược điểm của những phương pháp bấm mí mắt với công nghệ bóc tách hoặc rạch da gây nhiều đau đớn lỗi thời. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp làm đẹp tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay.

Cơ chế hoạt động của phương pháp nhấn mí mắt với công nghệ Ultra V Plasma: 

Công nghệ này dựa trên nguyên lý tạo plasma bằng cao áp cao tần lên đến 60Hz. Các plasma giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu giúp tăng cường, kích thích sự tăng sinh phục hồi tổn thương, tăng cường tái tạo da. Vì vậy, các plasma tạo độ săn chắc cho da mắt, loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt, định hình nếp mí rõ ràng và tự nhiên.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: Máy nhấn mí Plasma

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !