Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
Tất giãn tĩnh mạch Tina 02 - Mỹ

Tất giãn tĩnh mạch Tina 02 - Mỹ

Chức năng : • Đang cập nhật • Chuyển bệnh nhân • Chăm sóc bệnh nhân Chất liệu : Sợi Lycra Kích thước (mm) : 25/36 Trọng lượng (Kg) : 200 Xuất xứ : Mỹ Mô tả chi tiết Vớ Gối Relax Unisex được thiết kế đặc biệt với độ bó áp lực (18/21 mmHg) được duy trì liên tục làm giảm đường kính các tĩnh...
Xuất xứ:  Mỹ
Giá: 750.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  8124   lượt
Chức năng : • Đang cập nhật
• Chuyển bệnh nhân
• Chăm sóc bệnh nhân
Chất liệu : Sợi Lycra
Kích thước (mm) : 25/36
Trọng lượng (Kg) : 200
Xuất xứ : Mỹ

Vớ Gối Relax Unisex được thiết kế đặc biệt với độ bó áp lực (18/21 mmHg) được duy trì liên tục làm giảm đường kính các tĩnh mạch, khép các van tĩnh mạch ngăn máu chảy ngược xuống phần thấp của chân làm giảm hiện tượng nổi gân xanh ở chân, nặng chân, sưng phù.
Khi di chuyển, Vớ Gối Relax Unisex băng ép các cơ (bắp thịt) làm tăng hoạt động bơm của các cơ ở chân, đẩy máu từ hệ tĩnh mạch về tim. Cùng với độ dốc áp lực được tính toán chính xác giúp phục hồi chênh lệch áp suất trong hệ tĩnh mạch làm tăng tốc độ dòng máu chảy về tim, phòng ngừa sự hình thành huyết khối tĩnh mạch, giảm triệu chứng và điều trị suy tĩnh mạch.
Tác dụng làm khép van tĩnh mạch và tạo độ dốc áp lực kết hợp trong Vớ Gối Relax Unisex là hai đặc tính nổi bật quyết định hiệu quả điều trị suy tĩnh mạch mà không có một loại thuốc nào có thể thay thế được. Vớ Gối Relax Unisex là một lựa chọn thích hợp cho việc ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật loại bỏ tĩnh mạch bị giãn hoặc sau liệu pháp chích xơ hóa tĩnh mạch.
Vớ Gối Relax Unisex hở ngón phù hợp cho bệnh nhân đái tháo đường, rối loạn dinh dưỡng da hay gặp các vấn đề ở ngón chân. Vớ Gối Relax Unisex ứng dụng công nghệ Sanitized® chống khuẩn, nấm mốc,ngăn sự phát triển mùi hôi, giúp bạn tươi mát suốt cả ngày và không lo dị ứng. Vớ Gối Relax Unisex thích hợp cho cả nam và nữ. Có thể sử dụng vớ khi làm việc lâu tại văn phòng, khi đi máy bay hoặc tàu xe đường dài trên 3 giờ…

Hướng dẫn sử dụng:
1. Luôn đảm bảo chân khô ráo trước khi mang vớ. Tốt nhất nên mang vớ vào buổi sáng sớm, trước khi chân có biểu hiện sưng phù hoặc nặng nề
2. Nên tháo trang sức, đồng hồ… để tránh làm trầy xước vớ trong khi mang. Hạn chế các vật sắc, nhọn có thể làm hỏng vớ.
3. Lộn trái vớ đến tận gót chân. Mang vớ vào đến mu bàn chân, điều chỉnh vớ ở gót chân cho phù hợp.
4. Từ từ cuốn vớ từ gót chân đến gối (không dùng tay kéo mép vớ). Dùng lòng bàn tay vuốt nhẹ cho đến khi vớ thật sự vừa vặn (tránh cuộn, xoắn hay kéo căng vớ).
5. Xoa chân từ mắt cá chân đến đùi để kích thích tuần hoàn.
6. Cởi vớ ra trước khi đi ngủ. Trong lần sử dụng đầu tiên, nếu có cảm giác chật chội bạn có thể chỉ mang vớ trong vài giờ, sau đó tăng dần thời gian mang vớ cho đến khi có thể mang vớ thoải mái suốt cả ngày. Nên có hai vớ để sử dụng luân phiên.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: Tất giãn tĩnh mạch Tina 02 - Mỹ

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !