Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
Máy đuổi, bắt côn trùng AR166

Máy đuổi, bắt côn trùng AR166

Hãng sản xuất : SMART SENSOR Cơ chế họat động : sóng âm Tác dụng : • Đuổi chuột • Đuổi Muỗi • Đuổi gián Nguồn điện : 220V 50Hz Công suất (W) : 2.5 Kích thước (mm) : 100 x 100 Xuất xứ : Mỹ Mô tả chi tiết Nhãn hiệu: SMART SENSOR Model: AR 166 Kích thước: 100mm * 100mm Chất liệu:...
Xuất xứ:  Mỹ
Giá: 450.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  3817   lượt
Hãng sản xuất : SMART SENSOR
Cơ chế họat động : sóng âm
Tác dụng : • Đuổi chuột
• Đuổi Muỗi
• Đuổi gián
Nguồn điện : 220V 50Hz
Công suất (W) : 2.5
Kích thước (mm) : 100 x 100
Xuất xứ : Mỹ

Nhãn hiệu: SMART SENSOR

Model: AR 166

Kích thước: 100mm * 100mm


Chất liệu: Nhựa tổng hợp hữu cơ

Màu sắc: màu xám

Cách hoạt động:

Sản phẩm này được dựa trên các nguyên tắc của sự can thiệp của bộ não, trung tâm hệ thần kinh của chuột và gây ra phản ứng mạnh mẽ theo phản xạ của hệ thống thính giác để nó không thể đứng yên, hoảng loạn và lo lắng, chạy trốn khỏi hiện trường.Thông số kỹ thuật:

Điện áp:
220V 50Hz
Công suất tiêu thụ: 2.5W
Cố định tần số siêu âm tần số: ± 25.5k 2.5kHz
Xen kẽ dải tần số: 32K ~ 65kHz
Áp suất âm thanh siêu âm (MAX):> 115dB


Cách sử dụng:

Trực tiếp vào sản phẩm ổ cắm điện 220-volt. Để cách sàn nhà chứng 100cm, không có vật cản gần nơi đặt máy (tủ, quần áo...).


Phạm vi:
Sản phẩm này phù hợp cho gia đình, nhà hàng, siêu thị, trang trại, kho tàng, vườn ươm, văn phòng và những nơi khác (không nên sử dụng thuốc để diệt chuột vì sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới môi trường, vật nuôi và con người). Sản phẩm này có hiệu quả trong khoảng 120 mét vuông.


Các tính năng sản phẩm:

1, Các sản phẩm đã đưa ra một tần số 32K ~ 65kHZ siêu âm, với không độc và không mùi, và con người, vật nuôi không hề ảnh hưởng bởi sóng âm này.

2, Các sản phẩm chỉ có tác dụng đuổi chuột, không có tác dụng cho các loài côn trùng khác. Đặc biệt con người và vật nuôi sẽ không gây ra tác dụng phụ.
3, Sản phẩm này có công suất tiêu thụ điện rất thấp, bạn có thể cắm liên tục.
4, Sử dụng sản phẩm liên tục sẽ có hiệu quả đuổi chuột ổn định và nhanh chóng. Sau 4 đến 5 ngày sử dụng liên tục thường có thể thấy những kết quả rõ ràng.


Lưu ý:

1, Các nguyên lý siêu âm của sự can thiệp của sản phẩm này, xin vui lòng không sử dụng ngoài trời, trong căn phòng đóng cửa tương đối với kết quả tốt hơn. Không môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt.

2, Việc sử dụng các sản phẩm này sẽ được hiệu quả ngay sau khi sử dụng khoảng 4 ngày, tuy nhiên trên 1 tuần để đạt được hiệu ứng tốt nhất, khi đó chúng ta thấy nhưng con chuột sẽ chạy rất nhiều, biểu hiện sự hoảng loạn. Khi đủ liều (thời gian) chúng tự động bỏ đi nơi khác.
3, Tránh mọi vật cản quá gần máy, khiến nó giảm tác dụng.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: Máy đuổi, bắt côn trùng AR166

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !