Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
mực xăm colagen

mực xăm colagen

Thưa qúy khách hàng YÊU QUÝ ! Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Con người thay vì ăn no mặc ấm đã dần chuyển sang ăn ngon mặc đẹp và bây giờ là xu hướng ăn ngon - mặc đẹp -...
Xuất xứ:  mỹ
Giá: 800.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  944268963   lượt

Thưa qúy khách hàng YÊU QUÝ !

 

Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Con người thay vì ăn no mặc ấm đã dần chuyển sang ăn ngon mặc đẹp và bây giờ là xu hướng  ăn ngon - mặc đẹp - làm đẹp tự nhiên.

Bắt nhịp cùng xu  hướng đó đã có rất nhiều spa được mở ra ở rất nhiều nước trên thế giới  trong đó có Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em các spa mọc lên rất  nhiều và chưa biết mua những sản phẩm làm đẹp ở đâu . với mong muốn đó Dũng Giao rất hân hạnh gửi tới các sản phẩm do Dũng Giao nhập khẩu phân phối chuyên ngành spa chuyên nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam ngay từ khi mới ra đời Dũng Giao  đã nỗ lực hết mình để tiếp cận với các công nghệ và sản phẩm làm đẹp mang tính tiến bộ của thế giới, đồng thời kết hợp hài hòa với các sản phẩm làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da, khí hậu và văn hóa của người Việt Nam. Sau hơn 10 năm khởi đầu với hoạt động cung cấp dịch vụ ngành spa  làm đẹp, Dũng Giao  đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho nhiều khách hàng  và là đối tác đáng tin cậy và quan trọng của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới .

Đứng trước cơ hội phát triển lớn mạnh DŨNG GIAO đã cho ra mắt những dòng thiết bị ngành xăm công nghệ mới đang được giới trẻ tin dùng . mực phun xăm siêu VIP collagen 3D đã có mặt tại thị trường việt nam giúp các thương hiệu spa vươn cao sứng tầm cùng các  spa tầm cỡ thế gới .

Với thông điệp “An Toàn – chất lượng  - Tự nhiên  !” mực phun xăm siêu VIP collagen 3D   mong muốn góp phần tạo dựng và phát triển một ngành xăm phun  làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế .

Mực phun xăm siêu VIP collagen 3D có rất nhiều màu cơ bản giúp các thợ xăm yên tâm chọn màu.Mực phun xăm siêu VIP collagen 3D được nhập khẩu từ Washington (USA) Có ưu điểm nhanh bắt màu độ bóng cao không bị khô môi , mày và đẹp tự nhiên.

 Mực được triết xuất từ thiên nhiên nên không bị hư hại cho da . độ bám màu nâu ổn định .

DŨNG GIAO  rất mong được hợp tác cùng qúy vị !

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: mực xăm colagen

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !