Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
TẾ BÀO GỐC MESOWHITE the hass shop

TẾ BÀO GỐC MESOWHITE the hass shop

Hướng dẫn sử dụng Tế Bào Gốc Bước 1 : Tẩy tế bào , xông hơi nóng 5-10 phút mục đích để các nang lỗ chân lông mở da , khâu này bạn làm tốt bao nhiêu sẽ giúp cho sản phẩm hấp thụ tốt hiệu quả cao. Bước 2 : Khử trùng bằng cồn tránh các vùng yếu hại như mắt sau đó lau sạch mặt bằng nước muối ....
Xuất xứ:  MỸ
Giá: 1.200.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  944269199   lượt

Hướng dẫn sử dụng Tế Bào Gốc

Bước 1 : Tẩy tế bào , xông hơi nóng 5-10 phút mục đích để các nang lỗ chân lông mở da , khâu này bạn làm tốt bao nhiêu sẽ giúp cho sản phẩm hấp thụ tốt hiệu quả cao.

Bước 2 : Khử trùng bằng cồn tránh các vùng yếu hại như mắt sau đó lau sạch mặt bằng nước muối .

Bước 3 : Lấy tế bào gốc nhỏ từng giọt lên da tùy theo tình trạng da của khách hàng , bắt đầu dùng kim lăn với các chỉ số 0.5 đến 2.0 tùy theo mức độ tổn hại của da , Bắt đầu lăn từ trán lăn đều xuống theo hình một vòng tròn . Thời gian lăn kim trong khoảng 30-50 phút !

Bước 4 : Sau khi thao tác xong khuôn mặt khách hàng có thể bị ửng đỏ phụ thuộc vào da của từng người , có thể sử dụng mặt nạ vô trùng để phục hồi .

Bước 5 : Tuyệt đối không được để mặt chạm vào nước ít nhất trong 6h tính từ thời điểm làm xong cho khách ! Trong vòng 3 ngày tuyệt đối ko được ăn đồ cay nóng , hải sản và để tốt nhất cho da trong 3 ngày này cũng ko đc phép trang điểm ! Da mặt trong thời gian này chỉ cần chăm sóc đơn giản là được !

Bước 6 : Thời gian ngắn nhất để có thể lăn kim lại là 10 ngày tùy thuộc vào từng người nhưng thông thường là từ 15 đến 30 ngày là muộn nhất . Mỗi lần làm xong da mặt sẽ trắng hơn và mịn hơn và mức độ lưu giữ làn da đẹp sẽ lâu hơn !

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: TẾ BÀO GỐC MESOWHITE the hass shop

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !