Đăng nhập
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
máy điện sinh học DDS mới

máy điện sinh học DDS mới

Máy DDS – máy điện sinh học với chức năng xung điện vào người thầy kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh. Máy dựa trên nguyên lý máy vật lý trị liệu chuyên dụng phát ra vào trong cơ thể, dựa vào hướng đi của kinh lạc trong cơ thể và vị trí bệnh, chọn lượng điện thích hợp...
Xuất xứ:  đài loan
Giá: 7.000.000VND
Tình trạng:  Còn Hàng
Lượt xem:  944265835   lượt

Máy DDS – máy điện sinh học với chức năng xung điện vào người thầy kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh. Máy dựa trên nguyên lý máy vật lý trị liệu chuyên dụng phát ra vào trong cơ thể, dựa vào hướng đi của kinh lạc trong cơ thể và vị trí bệnh, chọn lượng điện thích hợp sử dụng các thủ pháp, dùng điện năng kích thích kinh lạc, làm cho điện năng nhanh chóng truyền vào trong cơ thể đến vị trí cần điều chỉnh, một thời gian ngắn đả thông kinh lạc bị tắc nghẽn làm cho khí huyết trên cơ thể thông suốt khả năng miễn dịch tăng, nhằm đạt được mục đích phòng bệnh và chữa bệnh.

Máy DDS chuyển dòng điện 220 vôn sang dòng điện từ 1 đến 8 vôn (có thể tự điều chỉnh) an toàn cho người sử dụng.

Máy có 3 cực : 1 cực chính và 2 cực phụ, với 2 chế độ rung, ấn và chế độ hẹn giờ linh hoạt rất dễ sử dụng.

Ưu điểm vượt trội: dòng điện êm, độ thẩm thấu sâu, có màn hình hiển thị.

Tặng đầu dò siêu âm dành riêng cho DDS (với chức năng dẫn điện sinh học và kết hợp nhiệt trị liệu làm tăng hiệu quả trong điều trị cũng như giải phóng sức lao động cho người thầy - khi sử dụng đầu dò thì không dẫn điện qua người thầy.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

* Sản phẩm: máy điện sinh học DDS mới

Chưa có bình luận nào về sản phẩm này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM NÀY !
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác nhận:

 
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !